Tháng Một 27, 2022

Ngôi sao Real lý giải tại sao chọn số áo 19 khi lên tuyển

3 min read

Từng là ngôi sao nổi bật của ĐT Pháp và được trao chiếc áo số 10, nhưng lần tái xuất sau 6 năm của Karim Benzema chứng kiến anh xuất hiện trong số 19.

Phong độ tuyệt vời của Karim Benzema tại real madrid c.f trong vài mùa giải gần đây khiến Didier Deschamps – người từng loại bỏ cầu thủ này vì các bê bối ngoài sân cỏ và đã tha thứ chấp nhận cho anh quay trở lại đội tuyển. Sau 6 năm, chân sút Real Madrid đã chính thức trở lại Les Bleus với một số áo mới – 19 thay vì 10. Và các trận đấu của Euro 2020 sẽ được truc tiep bong đa tại thedolive bình luận tiếng việt và các hoạt động quay trúng thưởng miễn phí .
Chia sẻ về lần trở lại này của mình, Benzema cho biết: “Tôi đã không gặp Deschamps kể từ 2015, lần cuối cùng tôi lên tuyển. Chúng tôi đã gặp mặt trực tiếp và trong vài phút nói chuyện, mọi thứ trở nên bình thường. Chúng tôi đã trao đổi về bóng đá, cuộc sống, gia đình, nhưng tôi chưa bao giờ đề nghị ông ấy đưa tôi đi EURO.
 
Tôi cũng cảm thấy không hay khi quay trở lại ĐT và nói rằng, đưa tôi lại chiếc áo số 10 đây. Không, tôi lấy số nào chẳng được. Sau cùng, tôi chọn số 19 vì đó là số áo tôi bắt đầu sự nghiệp tại Lyon. Nó cũng có ý nghĩa là 10 + 9, 2 số áo tôi ưa thích.
Tôi muốn những gì mình đã làm ở Lyon sẽ luôn được nhớ đến. Nhưng quay trở lại ư? Không, không phải lúc này. Tôi đang thi đấu cho Real Madrid và đó là sự khác biệt.Thi đấu cùng Griezmann của bacdona hoặc Mbappe của PSG rất khác so với Vinicius hay Mariano, vì họ là những mẫu cầu thủ khác nhau. Tuy nhiên, tôi có thể thi đấu với mọi cầu thủ. Bạn phải thích nghi trong bóng đá và phân tích lối chơi của mỗi cầu thủ.
 
Tại Real, HLV Zidane luôn thành thực với tôi, và tôi rất tôn trọng ông ấy. Zizou giúp tôi có sự tự tin trên sân bóng, và tôi không nghĩ ông ấy sẽ ra đi đâu. Bạn hãy chờ xem.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.