Tháng Một 27, 2022

Quá chán nản, Real Madrid đưa Eden Hazard lên “chợ giời”

2 min read
Real Madrid đã không còn kiên nhẫn với Hazard

Real Madrid đã không còn kiên nhẫn với Hazard

Eden Hazard từng được nhiều cổ động viên đánh giá là ngang tầm Lionel Messi cũng như là Cristiano Ronaldo. Thế nhưng đó là câu chuyện khi mà anh vẫn còn đang khoác áo Chelsea. Kể từ khi chuyển tới Real Madrid, tiền vệ người Bỉ liên tục bị chấn thương làm phiền và hoàn toàn đánh mất bản ngã của mình.

Trận đấu với Chelsea vừa qua tại Champions League, các Madridista rất kỳ vọng vào việc Hazard sẽ tỏa sáng trước đội bóng cũ. Vậy nhưng anh không thể, và giờ thì Real Madrid đã hết kiên nhẫn với tiền vệ sinh năm 1991.

Real Madrid đã không còn kiên nhẫn với Hazard
Real Madrid đã không còn kiên nhẫn với Hazard

Theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, Los Blancos chấp nhận lỗ nặng để có thể bán Eden Hazard khỏi Alfredo di Stefano ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè tới. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha từng trả cho Chelsea số tiền lên tới 115 triệu euro, thế nhưng bây giờ chỉ cần nhận về 50 triệu euro, Real Madrid sẽ đồng ý nhả người.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều là câu chuyện của tương lai. Còn theo lịch thi đấu La Liga, sắp tới Hazard cùng các đồng đội sẽ phải tập trung toàn lực để tìm cách vượt qua Sevilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.