Tháng Một 28, 2022

PSG ra tay, Barcelona hết cơ hội tái hợp người cũ!

2 min read
Barcelona hết cơ hội sở hữu Neymar

Barcelona hết cơ hội sở hữu Neymar

Trong quá khứ, tam tấu Lionel Messi – Luis Suarez – Neymar từng giúp Barcelona khuynh đảo trời Âu. Chính vì lẽ đó, trong bổi cảnh đội bóng áo sọc đỏ lam đang trong giai đoạn hết sức khó khăn, siêu sao người Argentina muốn được tái hợp với đối tác ăn ý năm nào của mình là Neymar. Đây không phải điều gì khó hiểu, bởi lẽ nếu như Neymar thực sự trở lại, sức mạnh hàng công của Blaugrana sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Về phía tiền đạo người Brazil, sau thất bại nghiệt ngã trong 2 mùa giải Champions League liên tiếp, nhiều người tin rằng anh sẽ tìm cách trở lại Camp Nou. Thế nhưng theo thông tin từ L’Equipe, Neymar và PSG sẽ ký với nhau một thỏa thuận mới. Nếu điều này trở thành hiện thực, PSG sẽ là nơi chứng kiến những năm tháng đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp của ngôi sao 29 tuổi. Còn với Blaugrana, họ nên tìm kiếm những mục tiêu khác thì hơn.

Barcelona hết cơ hội sở hữu Neymar
Barcelona hết cơ hội sở hữu Neymar

Dù Barcelona có mua ai, đó cũng là câu chuyện của mùa hè tới. Còn hiện tại, họ cần tập trung vào giai đoạn cuối của mùa giải. Barcelona sẽ gặp nhiều thử thách khó khăn trong thời gian tới trước khi khép lại chiến dịch 2020/21. Và theo lịch thi đấu vòng 38 La Liga, Blaugrana sẽ đấu với Eibar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.