Tháng Một 28, 2022

Lịch thi đấu La Liga vòng 35: Trai cò đấu nhau, Real đắc lợi!

2 min read
Barcelona sẽ chạm trán Atletico Madrid vào tối mai

Barcelona sẽ chạm trán Atletico Madrid vào tối mai

Barcelona vs Atletico Madrid: 21h15 ngày 8/5

Barcelona và Atletico Madrid sẽ chạm trán nhau tại Camp Nou. Đây là cuộc đấu mà cả hai đều muốn thắng, bởi lẽ 3 điểm trong giai đoạn này sẽ có ý nghĩa cực lớn đối với cuộc đua vô địch. Hiện tại chênh lệch điểm số giữa Atletico Madrid và nhóm bám đuổi chỉ là 2 điểm mà thôi. Los Rojiblancos cần xây chắc ngôi đầu, trong khi nếu giành được 3 điểm, Blaugrana sẽ vượt lên trên chính đối thủ của mình trên bảng xếp hạng La Liga.

Barcelona sẽ chạm trán Atletico Madrid vào tối mai
Barcelona sẽ chạm trán Atletico Madrid vào tối mai

Real Madrid vs Sevilla: 2h ngày 10/5

Việc Barcelona và Atletico Madrid đụng độ nhau rõ ràng sẽ mang đến cơ hội lớn cho Real Madrid. Nếu như trận đại chiến này khép lại với kết quả hòa, đó sẽ là thời cơ tốt để Kền Kền Trắng chiếm lấy ngôi đầu. Tuy vậy, tiền đề của việc này, đó là thầy trò huấn luyện viên Zidane phải giành được chiến thắng trước một đối thủ cực kỳ khó chịu là Sevilla.

Thời điểm hiện tại, Sevilla chính là đội đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 70 điểm, chỉ kém Real Madrid 4 điểm. Trong trận lượt đi tại Ramon Sanchez Pizjuan, Real Madrid cũng chỉ có thể vượt qua đại diện vùng Andalusia với tỷ số tối thiểu mà thôi.

Đây hứa hẹn sẽ không phải là một bài toán dễ giải với Real Madrid, đặc biệt là trong bối cảnh nội bộ Los Blancos đang rối ren với những tin đồn liên quan tới tương lai của Zidane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.