Tháng Một 27, 2022

De Boer tin tưởng Memphis Depay sẽ thành công tại Barcelona

2 min read
Depay mơ được đến Barcelona

Depay mơ được đến Barcelona

“Tôi hiểu rất rõ Depay và tôi biết cậu ấy sở hữu nền tảng tâm lý cực kỳ vững vàng. Depay sẽ không bị phân tâm bởi những tin đồn. Cậu ấy là một trung phong tuyệt vời, là người thủ quân mẫu mực của Lyon. 

Cá nhân mình, tôi tin rằng Depay có thể chơi tốt ở mọi đội bóng lớn, như là Juventus, Inter Milan hay Barcelona chẳng hạn. Chính cậu ấy sẽ là người quyết định tương lai của mình, và hãy cùng chờ xem đội bóng nào sẽ là bến đỗ tiếp theo của cậu ấy.”

Depay mơ được đến Barcelona
Depay mơ được đến Barcelona

Đó là những gì mà mới đây, thuyền trưởng của đội tuyển Hà Lan – ông Frank de Boer đã nói trong cuộc phỏng vấn với Tuttosport. Rõ ràng, chẳng phải ngẫu nhiên mà De Boer lại có niềm tin lớn đến thế vào cậu học trò đồng hương. Mùa giải năm nay, Depay đã ghi 19 bàn thắng và có 10 kiến tạo cho Lyon tại Ligue 1. Đồng thời, anh còn có rất nhiều đóng góp vào lối chơi chung của Les Gones nữa.

Kỳ chuyển nhượng Hè tới đây, Depay là một trong những bản hợp đồng miễn phí chất lượng nhất. Nhiều đội bóng lớn đang muốn có anh trong đội hình, tuy nhiên tờ Mundo Deportivo nói rằng, Barcelona chính là bến đỗ trong mơ của cựu sao Man Utd. Nếu đến Barcelona, tin rằng Depay có thể là một nhân tố nổi bật tại giải La Liga.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.