Tháng Một 27, 2022

Arsene Wenger thừa nhận yêu thích Real Madrid

2 min read
Wenger yêu mến Real

Wenger yêu mến Real

Mới đây, cựu thuyền trưởng Pháo thủ có những chia sẻ về Real Madrid với EFE Deportes, thừa nhận muốn được tranh tài tại môi trường bóng đá La Liga:

“Khi tôi còn nhỏ, Real Madrid là CLB mà tôi yêu thích nhất. Tôi đã được lớn lên cùng với những ngày tháng được xem Di Stefano, Puskas, Gento, Kopa hay Santamaria. Tôi thực sự thích Real Madrid và tôi đã có cơ hội đối đầu với họ”.

“Real Madrid ở thời điểm hiện tại đang chơi tốt dưới sự dẫn dắt của Zidane, nhưng sự thật là đội bóng này đang đi đến giai đoạn cuối của chu kỳ thành công. Những cầu thủ chủ chốt từng giúp CLB lên đỉnh vinh quang đang ngày một già đi và đây là lúc Madrid cần làm mới lại đội hình, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng”.

Wenger yêu mến Real
Wenger yêu mến Real

“Benzema, Modric, Ramos, tất cả đã ngoài 30 tuổi, nhưng ngay cả khi bạn bỏ ra rất nhiều tiền để tìm người thay thế họ, bạn cũng không thể biết rằng liệu những người thay thế có đạt đến đẳng cấp tương xứng họ hay không”.

“Tôi tin rằng Karim Benzema xứng đáng được chơi tại Euro. Cậu ấy thừa đủ tài năng để đá chính cho bất cứ đội bóng nào trên thế giới, nên nhớ rằng Karim đã luôn chiếm được suất đá chính tại Real Madrid trong hơn 10 năm qua và không nhiều cầu thủ có thể làm được điều đó. Nhưng một số vấn đề với ĐTQG đã ngăn cản cậu ấy được lên tuyển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.