Tháng Một 28, 2022

Atletico Madrid và lịch thi đấu căng thẳng

2 min read
Atletico mất quyền tự quyết

Atletico mất quyền tự quyết

Cuộc đua đến chức vô địch La Liga 2020/21 đang hết sức khốc liệt. Atletico Madrid, Real Madrid và Barcelona đang chia nhau 3 vị trí dẫn đầu. Đoàn quân của HLV Diego Simeone đối mặt với lịch thi đấu vô cùng khó nhằn.

01/05: Elche vs Atletico: Chuyến làm khách của thầy trò HLV Diego Simeone được dự đoán không hề dễ dàng, khi mà Elche đang cần điểm để tránh rơi vào nhóm xuống hạng.

08/05: Barcelona vs Atletico: Đây được xem là trận “chung kết” của mùa giải. Nếu Barca đánh bại Granada ở trận đấu bù, Atletico sẽ mất ngôi đầu vào tay đối thủ. Khi đó, họ buộc phải giành chiến thắng trên SVĐ Camp Nou nếu muốn vô địch.

Atletico mất quyền tự quyết
Atletico mất quyền tự quyết

13/05: Atletico vs Real Sociedad: Thêm một thử thách khó khăn nữa cho thầy trò HLV Simeone khi Sociedad đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay.

16/05: Atletico vs Osasuna: Đoàn quân của HLV Arrasate đã hết mục tiêu phấn đấu, vì vậy một chiến thắng được dự đoán sẽ thuộc về đội chủ nhà.

23/05: Valladolid vs Atletico: Đội chủ nhà đang trong cuộc chiến trụ hạng, vì vậy họ sẵn sàng gây tổn thương cho Atletico.

Dự đoán số điểm chung cuộc: 86 điểm

6 thoughts on “Atletico Madrid và lịch thi đấu căng thẳng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.