Tháng Một 28, 2022

Atletico Madrid lung lay, sắp sửa rút lui khỏi Super League?

2 min read
Atletico sẽ rời khỏi Super League?

Atletico sẽ rời khỏi Super League?

Cả châu Âu hiện sục sôi khi có tới 12 đội bóng lớn, bao gồm AC Milan, Arsenal, Atletico de Madrid, Chelsea, FC Barcelona, FC Internazionale Milano, Juventus, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur, cùng đứng ra thành lập một giải đấu mới mang tên, European Super League (ESL).

Theo đó, đây là giải đấu hoàn toàn độc lập với UEFA và FIFA. Việc giải đấu có mức tiền thưởng khổng lồ – mỗi CLB tham dự có thể hưởng 400 triệu euro, cao gấp 4 lần so với số tiền thưởng cho nhà vô địch UEFA Champions League 2020, đã thôi thúc những đội bóng này quyết liệt tham gia.

Atletico sẽ rời khỏi Super League?
Atletico sẽ rời khỏi Super League?

Tuy nhiên, ngay từ khi công khai thành lập giải đấu, Super League đã vấp phải sự phản kháng quyết liệt của giới mộ điệu. Người hâm mộ Premier League đã liên tục xuống đường biểu tình, nhằm ngăn chặn Super League xuất hiện. Trước áp lực đó, các CLB của Ngoại hạng Anh đã lần lượt đệ đơn rút khỏi giải đấu.

Với các đại diện của La Liga, Atletico Madrid được cho là sắp có động thái tương tự. Còn Barcelona muốn trưng cầu ý kiến của các thành viên trong CLB cũng như người hâm mộ mới đưa ra quyết định.

2 thoughts on “Atletico Madrid lung lay, sắp sửa rút lui khỏi Super League?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.