Tháng Một 28, 2022

Hạ gục Liverpool, Benzema hết lời ca ngợi đàn em

2 min read

Real Madrid vừa giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Liverpool trong khuôn khổ tứ kết lượt đi Champions League 2020/21. Đây là cuộc đấu mà Zinedine Zidane và các học trò cho The Kop thấy khác biệt về mặt đẳng cấp, tiềm lực và khát khao ở đấu trường Châu Âu của hai đội bóng rất khác nhau.

3 bàn thắng của Real được ghi do công Vinicius Junior (cú đúp) và một bàn của Marco Asensio. Trong khi đó, bên phía Liverpool, bàn danh dự tiếp tục được Mohamed Salah mang về cho Lữ đoàn đỏ. Trước Liverpool, Vinicius đã có trận đấu cống hiến và chơi rất hay. Benzema chính vì lẽ đó cũng có những lời khen ngợi hết lợi dành cho đàn em trên hàng công Los Blancos.

“Vinicius là một cầu thủ còn rất trẻ, nhưng tôi tin vào cậu ấy vì cậu ấy có mọi thứ để thành công ở đây,” Benzema trả lời phỏng vấn.

“Đó là lý do tại sao tôi nói rất nhiều với cậu ấy trên sân, đôi khi hơi to tiếng, nhưng đó là vì cậu ấy. Vini có thể cống hiến nhiều hơn, bởi vì khi cậu ấy muốn, cậu ấy ngay lập tức trở thành một hiện tượng.”

Một chiến thắng tại El Clasico sẽ giúp Real Madrid vững tin trên bước đường trở lại danh hiệu vô địch ở Tây Ban Nha và Benzema tin rằng trận đấu là bài kiểm tra quan trọng cho tham vọng của toàn đội.

“Clasico đối với tôi là trận đấu hay nhất thế giới.”, Benzema chia sẻ.

“Không chỉ với tôi, mà với tất cả mọi người, bởi vì hai đội bóng đều có bề dày lịch sử. Đó luôn là một trận đấu rất quan trọng.”

2 thoughts on “Hạ gục Liverpool, Benzema hết lời ca ngợi đàn em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.